12BET คณะกรรมการโอลิมปิกสากลบอกนักกีฬาว่าพวกเขาไม่สามารถประท้วงได้ แต่พวกเขาสามารถแสดงความคิดเห็นในโซเชียลมีเดีย

12BET คณะกรรมการโอลิมปิกสากลบอกนักกีฬาว่าพวกเขาไม่สามารถประท้วงได้ แต่พวกเขาสามารถแสดงความคิดเห็นในโซเชียลมีเดีย

12BET

นักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวในช่วงฤดูร้อนนี้ได้รับการบอกกล่าวว่าพวกเขาไม่ควรประท้วงบนสนามแข่งขันหรือยืนรับรางวัลในหมู่บ้านโอลิมปิกตามแนวทางใหม่

การกระทำต้องห้ามของการประท้วงรวมถึง “ท่าทางของธรรมชาติทางการเมืองเช่นท่าทางมือหรือนั่งคุกเข่า” กฎ 50 ข้อที่กระจายเมื่อเร็ว ๆ นี้กล่าว
นักกีฬาจะได้รับอนุญาตให้แสดงความคิดเห็นบนสื่อดิจิตอลหรือสื่อดั้งเดิมหรือบนแพลตฟอร์มอื่น ๆ พวกเขายังสามารถทำได้เมื่อถูกสัมภาษณ์ในการแถลงข่าวหรือในพื้นที่ที่เรียกว่าโซนผสมตามที่คณะกรรมการโอลิมปิกระหว่างประเทศ

นักขว้างค้อนชาวสหรัฐฯเกวนเบอร์รี่ออกมาต่อต้านแนวทางใหม่แสดงความกังวลในสิ่งที่เธอเรียกว่า “รูปแบบการควบคุม” และ “การปิดเสียง”
ในเดือนสิงหาคม 2019 ในขณะที่เพลงชาติของสหรัฐอเมริกาเล่นที่ Pan American Games ในเปรู Berry ได้ยกกำปั้นของเธอหลังจากที่เธอได้รับรางวัลเหรียญทอง
พูดกับ Yahoo Sports, Berry กล่าวว่า: “เราเสียสละเวลาสี่ปีและเราอยู่ในช่วงเวลาที่สูงที่สุดของเรา
“เราควรจะสามารถพูดสิ่งที่เราต้องการจะพูดทำในสิ่งที่เราต้องทำ – สำหรับแบรนด์ของเราวัฒนธรรมของเราผู้คนที่สนับสนุนเราประเทศที่สนับสนุนเรา [ทุกสิ่ง]
“เราไม่ควรนิ่งเงียบแน่นอนมันเป็นรูปแบบหนึ่งของการควบคุม”

อย่างไรก็ตามแนวทางสามหน้านี้ได้จัดทำขึ้นโดย IOC ยืนยันว่าการแสดงความคิดเห็นนั้นแตกต่างจากการประท้วงและการสาธิต
“ เราเชื่อว่าตัวอย่างที่เรากำหนดโดยการแข่งขันกับโลกที่ดีที่สุดในขณะที่การใช้ชีวิตอย่างกลมกลืนในหมู่บ้านโอลิมปิกเป็นข้อความเชิงบวกที่ไม่ซ้ำกันที่จะส่งไปยังโลกที่มีการแบ่งแยกมากขึ้น” ข้อความจากคณะกรรมาธิการ IOC ของนักกีฬากล่าว
“นี่คือเหตุผลว่าทำไมจึงมีความสำคัญทั้งในระดับบุคคลและระดับโลกที่เราเก็บสถานที่หมู่บ้านโอลิมปิกและสถานที่ที่เป็นกลางและเป็นอิสระจากการประท้วงทางการเมืองศาสนาหรือชาติพันธุ์ทุกรูปแบบ”

12BET

12BET โทนีโครสทำประตู ‘โอลิมปิโก’ ได้โดยตรงจากมุมหนึ่งใน Spanish Super Cup

โทนี่โครสอ้างสิทธิ์ในการชิงชัยหลังจากที่เรอัลมาดริดชนะบาเลนเซีย 3-1 ในการแข่งขันฟุตบอลสเปนหลังจากทำประตูได้มากที่สุดในฤดูกาล

เป้าหมาย ‘Olimpico’ ที่หายาก (คำที่มอบให้กับเป้าหมายที่ทำแต้มโดยตรงจากมุมหนึ่ง) มาในนาทีที่ 15 ของรอบรองชนะเลิศเมื่อวันพุธ
หลังจากวิ่งเหยาะ ๆ ไปที่มุม Kroos เห็นผู้รักษาประตู Jaume Domenech ออกจากตำแหน่งในขณะที่เขามองที่จะจัดระเบียบกองหลังของเขา ติดต่อเรา

สิ่งนี้ทำให้ชาวเยอรมันที่คิดอย่างรวดเร็วสามารถตีลูกได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งผู้ดูแล scrambling สามารถเจาะเข้าไปในหลังคาของตาข่ายเท่านั้น
มันเป็นเป้าหมายแรกของมาดริดประเภทนี้ที่ทำแต้มได้ตั้งแต่ปี 1997 เมื่อ Davor Suker โค้งงอกับ Merida

เรอัลมาดริดยังคงสานต่อความสำเร็จของนักเตะวัย 30 ปีอย่างต่อเนื่องโดย Isco เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าก่อนที่ลุคโมดริชจะทำ 3-0
วาเลนเซียทำประตูปลอบใจช่วงปลายกับดาเนียลปาเรโจยิงลูกโทษด้วยความช่วยเหลือของ VAR
เรอัลมาดริดจะเล่นที่บาร์เซโลนาหรือแอตเลติโกมาดริดในการแข่งขันรอบสุดท้ายในวันอาทิตย์

มีรูปแบบใหม่สำหรับ Spanish Super Cup ของฤดูกาลนี้ด้วยสองสโมสรชั้นนำจาก La Liga และผู้เข้ารอบสองคนจาก Copa del Rey ลงแข่งขันในการแข่งขันสี่ทีมในประเทศซาอุดิอาระเบีย
รอบรองชนะเลิศของวันพุธถูกนำเสนอต่อหน้าที่นั่งว่างในสนามกีฬาคิงอับดุลลาห์สปอร์ตซิตี้ในเจดดาห์และการตัดสินใจย้ายฐานการแข่งขันทำให้มีการวิพากษ์วิจารณ์จากกลุ่มสิทธิมนุษยชน
“ในทศวรรษที่ผ่านมาในซาอุดิอาระเบียผู้หญิงต้องเผชิญกับกฎหมายปราบปรามซึ่งกำหนดข้อ จำกัด สิทธิในการเดินทางอย่างอิสระทำงานหรือศึกษาซึ่ง จำกัด แง่มุมต่าง ๆ ของชีวิตของพวกเขาเผชิญกับสถานการณ์นี้ “แอมเนสตี้อินเตอร์เนชั่นแนลกล่าว

12BET

12BET นักเทนนิสชื่อดัง Nick Kyrgios วิพากษ์วิจารณ์สกอตต์มอร์ริสันนายกรัฐมนตรีออสเตรเลีย

นักเทนนิสชื่อดัง Nick Kyrgios กล่าวว่านายกรัฐมนตรี Scott Morrison ของออสเตรเลียนั้น“ ช้าเกินไป” ที่ตอบโต้ต่อไฟป่าที่ทำลายล้างพื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศและได้อธิบายถึงการรับมือกับวิกฤตการณ์สภาพอากาศว่าเป็นเรื่อง “เร่งด่วน”

เสียงนำในการเล่นกีฬาของเขาเพื่อช่วยหาเงินบริจาคเพื่อการบรรเทาทุกข์ Kyrgios เมื่อสัปดาห์ที่แล้วให้คำมั่นว่าจะบริจาคเงิน $ 140 ($ 200 AUSD) สำหรับทุก ๆ เอซที่เขาพบในทัวร์นาเมนต์ที่กำลังจะมาถึง ประเทศ.
การเขียนใน AthletesVoice โลกที่ 29 กล่าวว่า: “ในฐานะผู้นำของประเทศของเราฉันไม่คิดว่า Scott Morrison ทำอะไรได้มากพอที่จะซื่อสัตย์

“ อย่างน้อยที่สุดเขาก็ทำตัวช้าเกินไปในขณะที่ผู้คนกำลังเสียชีวิตและครอบครัวสูญเสียบ้านของพวกเขาไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่านั้น
“ ตอนนี้ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการช่วยเหลือคนเหล่านี้และกำจัดไฟออกไปดังนั้นถ้าฉันสามารถพูดอะไรกับนักการเมืองของเราได้ก็จะจินตนาการว่าคุณอยู่ในตำแหน่งเดียวกับคนเหล่านี้ที่ได้รับผลกระทบ
มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 27 คนทั่วประเทศในช่วงฤดูไฟไหม้นี้ พื้นที่เกือบ 18 ล้านเอเคอร์ถูกเผา – ส่วนใหญ่เป็นป่าไม้ป่าไม้และอุทยานแห่งชาติซึ่งเป็นที่อยู่ของสัตว์ป่าพื้นเมือง @bet123v1
Kyrgios วัย 24 ปีมาจากเมืองหลวงของแคนเบอร์ราเมืองหลวงของประเทศซึ่งเป็นเมืองที่คุณภาพอากาศเลวร้ายที่สุดในโลกเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ในขณะที่ไฟได้สัมผัสกับทุกรัฐในออสเตรเลียนิวเซาธ์เวลส์ได้รับความนิยมสูงสุด

ธงชาติออสเตรเลียบินขึ้นเหนือรัฐสภาเมื่อควันปกคลุมไปด้วยเมืองหลวงของแคนเบอร์ราออสเตรเลียวันพุธที่ 1 มกราคม 2563
“ สำหรับตอนนี้การเมืองไม่สำคัญเราเป็นที่ที่เราอยู่และเราต้องเข้ามาช่วย แต่สำหรับอนาคตหลังจากสถานการณ์ฉุกเฉินนี้คลี่คลายลงเล็กน้อยฉันคิดว่าเราต้องทำการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง “Kyrgios พูดต่อ
“ ฉันคิดมากเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและผลกระทบที่มีต่อสิ่งแวดล้อมเวลาจะมาถึงเมื่อผู้นำของเราจะต้องนั่งลงและคิดออกว่าเราสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อปกป้องสิ่งแวดล้อมของเรามันเร่งด่วนที่เราพบทางออก ”
มอร์ริสันต้องเผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักสำหรับนโยบายด้านสภาพภูมิอากาศของเขาและการตอบสนองต่อไฟป่ารวมถึงความโกรธและความหงุดหงิดที่เพิ่มมากขึ้นจากสาธารณชน
ทีมสื่อของนายกรัฐมนตรีออสเตรเลียและคณะรัฐมนตรีไม่ตอบสนองต่อการร้องขอของ CNN สำหรับความคิดเห็นเกี่ยวกับความคิดเห็นของ Kyrgios ทันที