188BET เผยแล้วความรู้สึกของแฟนบอลที่มีต่อตัวเขา 

188BET มูรินโญ เปิดใจกับความรู้สึกของแฟนบอลที่มีต่อตัวเขา 

188BET ข้อเท็จจริง อย่างหนึ่ง ที่ผม อยากบอก ให้ทุกคน รู้ คือ แฟนบอล ทีม สเปอร์ส มอบ ความรัก ให้กับ สโมสร ของตัวเอง อย่างสุด หัวใจเสมอมา

แต่ในอนาคต ถ้าพวกเขา ประทับใจ ในรูปแบบ การทำงาน ของผม ก็อาจ จะเริ่ม หลงรัก กันมากขึ้น ก็ได้

อันนี้ ก็ไม่ทราบ เหมือนกันนะ แต่ที่แน่ ๆ คือ ต้องมี ความสำเร็จ ของ สเปอร์ส เป็นองค์ ประกอบ สำคัญ ด้วย

188BET

ปัจจุบัน ผมแค่ อยากเห็น นักเตะ ทุกคน ทำงานหนัก เพื่อกลับ ขึ้นไปยืน อยู่บน หัวตาราง คะแนน ให้ได้ อีกครั้ง ซึ่ง พรสวรรค์ และนักเตะ ที่พวกเขา มีอยู่ เชื่อเลยว่า สามารถ ทำให้ มั่นใจว่า สำเร็จแน่นอน ติดต่อเรา

อดีตเด็กหงส์ฟันธง เคน อยู่ต่อ 

แต่ผมว่า เอาจริง ๆ ผม ไม่เห็นว่า เหตุการณ์ ที่ว่านั้น จะเกิดขึ้น ได้เลย อย่าลืม นะว่า นักเตะอย่าง  แฮร์รี เคน เพิ่ง อายุแค่ 26 ปี เท่านั้น แต่กลับกลาย เป็นนักเตะที่ มีอิทธิพล สูงสุด สำหรับ สเปอร์ส ไปแล้ว

188BET

นี่คือ กัปตันทีม ที่ทั้ง เพื่อนร่วมทีม และแฟนบอล ต่าง ให้ความรัก และศรัทธา อย่างเหลือล้น ขณะเดียวกัน ทิศทาง ของสโมสร ก็กำลัง พุ่งขึ้น ไปเรื่อย ๆ

เพราะมีทั้งสนาม แข่งใหม่ ผู้จัดการทีม คนใหม่ ศูนย์ฝึกซ้อมขนาดใหญ่พร้อมเทคโนโลยีทีดีทีสุด

ถ้าหากเขา มองเห็น แล้วว่า ทีมรักของเขา มีความพร้อม ขนาดนี้ แถมยังมี กุนซือ ที่มีฝีกมือ ด้วยแล้วนั้น อย่าง โฆเซ มูรินโญ อยู่

จึ งไม่มี เหตุผล ให้เขา ต้องย้ายออกไป อยู่กับทีมอื่นเลย

เคลย์ตัน แบล็คมอร์ บอกไม่ควรปล่อย สมอลลิง ไป

ผมตั้ง ข้อสังเกตุ เลยว่า แมนฯ ยูไนเต็ด จะเก็บ นักเตะรายนี้ เอาไว้ หรือไม่ ในช่วงซัมเมอร์นี้ เพราะนี่ คือ กองหลัง ที่เก่ง ร่างกาย สูงใหญ่ วิ่งไว ทำให้ นึกไม่ออกเลยว่า จะหมด อนาคตไป แบบนี้

ในขณะที่ พวกเขา คิดว่า คริส สมอลลิง ไม่มี ความจำ เป็นใน ระบบทีม ชุดนี้ แต่นี้ ก็ได้ ผ่านมา ครึ่งทางแล้ว ยังไม่เห็นว่า จะหาจุด ลงตัว ของแนวรับ ได้เลย ลินเดอเลิฟ เองนั้น ก็เก่ง แต่ยัง ไม่เพียงพอ โดยเฉพาะ วิธีรับมือ กับลูก กลางอากาศ

188BET

โดย ในความจริง เราควรจะให้ แม็คไกวร์ ยืน เป็นตัวหลัก แล้วสลับกัน ใช้งานระหว่าง คริส สมอลลิง กับ ลินเดอเลิฟ มากกว่า นักเตะ ในชุดปัจจุบัน เสียอีก

@ufa-123