188BET ไคล์ วอล์คเกอร์ เชื่อเส้นทางลุ้นแชมป์กับหงส์แดง ยังอีกยาวไกล

188BET เชื่อว่า แมนเชสเตอร์ซิตี้ กับ ลิเวอร์พูล ยังสามารถมีโอกาศพลิกได้อีกหลายหน้า

188BET ฟูลแบ็คของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไคล์ วอล์คเกอร์ เชื่อมั่นว่าการลุ่นแชมป์ พรีเมียร์ลีก ระหว่าง เรือใบ แมนเชสเตอร์ซิตี้ กับ ลิเวอร์พูล ยังสามารถมีโอกาศพลิกได้อีกหลายหน้า และสิ่งที่ต้องทำก็คือการโฟกัสกับตัวเองเท่านั้น

เราก็แค่ต้องโฟกัสกับเกมของตัวเองเท่านั้น โดยที่เราไม่ต้องไปสนใจกับการแข่งขันของอีกฝ่ายนึง นักเตะทีมชาติอังกฤษตอบสื่อเมื่อถูกถามเรื่องการที่ ลิเวอร์พูล สามารถคัมแบ็คมาเอาชนะ แอสตัน วิลลา 2-1 ได้ในเกมล่าสุด

ซึ่งมันยังคงเหลือเกมอีกหลายนัดใน พรีเมียร์ลีก แน่นอนว่าทุกคนในตอนนี้ให้ความสนเรื่องการลุ้นแชมป์เป็นอย่างมาก แต่อะไรก็ยังเกิดขึ้นได้เสมอในโลกฟุตบอล

188BET

นักเตะ เรือใบเชื่อยังคงต้องใช้เวลาตัดสิน เราก็แค่ต้องพยายาม ทำหน้าที่ของตัวเอง ให้ดีที่สุดเท่านั้นเอง พร้อมเก็บสามแต้ม และต้องชนะต่อไปทุกนัด สิ่งที่ต้องทำ ก็มีเท่านี้เอง ขณะที่ วอล์คเกอร์ ยังกล่าวถึง การยิงประตูช่วย เรือใบสีฟ้า เอาชนะ เซาธ์แฮมป์ตัน ในเกมที่ผ่านมาด้วยว่า

เราครองบอล เหนือกว่าและสร้างปัญหา ให้ผู้รักษาประตู ของพวกเขาตลอดเกม ผมว่ากุญแจสำคัญ คือ ความอดทน และไม่ยอมแพ้ ซึ่งก็เป็นเรื่อง ที่โชคดีมากที่ตอน นั้นผมอยู่ถูก ที่ถูกทางพอดี

188BET

เราก็แค่ต้อง โฟกัสกับเกม ของตัวเอง เท่านั้น โดยที่เรา ไม่ต้องไปสนใจ กับการแข่งขัน ของอีกฝ่ายนึง นักเตะทีมชาติอังกฤษ ตอบสื่อเมื่อถูกถาม เรื่องการที่ ลิเวอร์พูล สามารถคัมแบ็ค มาเอาชนะ แอสตัน วิลลา 2-1 ได้ในเกมล่าสุด

ซึ่งมันยังคง เหลือเกมอีกหลายนัดใน พรีเมียร์ลีก แน่นอนว่า ทุกคนในตอนนี้ ให้ความสน เรื่องการลุ้นแชมป์ เป็นอย่างมาก แต่อะไรก็ยังเกิดขึ้น ได้เสมอ ในโลกฟุตบอล

เราก็แค่ต้อง พยายามทำหน้าที่ ของตัวเองให้ดีที่สุด เท่านั้นเอง พร้อมเก็บสามแต้ม และต้องชนะ ต่อไปทุกนัด สิ่งที่ต้องทำ ก็มีเท่านี้เอง

ขณะที่ วอล์คเกอร์ ยังกล่าวถึง การยิงประตูช่วย เรือใบสีฟ้า เอาชนะ เซาธ์แฮมป์ตัน ในเกมที่ผ่านมาด้วยว่า

ฟูลแบ็คของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชี้ยังคงต้องต่อสู้อีกมาก คล็อปป์ ได้ออกมา ให้สัมภาษณ์ว่า หงส์แดง ของเขาอาจจะต้อง ถอนตัวจากการ ลงเล่นในรายการ คาราบาวคัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่จะออกไป เยือน แอสตัน วิลลา ในช่วงวันที่ 17-18 ธันวาคม เนื่องจาก พวกเขามีโปรแกรม ลงเตะฟุตบอลชิง แชมป์สโมสรโลก

รอบรองชนะเลิศ ที่ประเทศ การ์ต้า ในวันที่ 18 ธันวาคม หากฝ่ายจัดการ แข่งขันไม่สามารถ หาวันที่เหมาะสม ให้ลงสนามได้

สำหรับ 2 ยอด ผู้จัดการทีมอย่าง เป๊ป กวาร์ดิโอลา นายใหญ่แห่งเรือใบ และ เยอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ แห่งทัพหงส์แดง โดยก่อนหน้า คล็อปป์ กล่าวว่าฟุตบอล อังกฤษนั้น มีโปรแกรมที่มากเกินไป สอดคล้อง กับความเห็นของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา

ที่ออกโรงสนับสนุน เพื่อนร่วมอาชีพว่า ควรจะมีการลดโปรแกรม ลงเพื่อประโยชน์ของสโมสรต่าง ๆ

อย่างไรก็ตาม ได้มีแหล่งข่าว ออกมาบอกว่า อาจมีการเลื่อน โปรแกรมในเกม ลีกคัพ ออกไปแต่ ก็จะทำให้ทัพหงส์แดง จำเป็นต้องลงสนามถึง 11 นัด ในช่วง 5 สัปดาห์ ซึ่ง เยอร์เก้น คล็อปป์ ได้ออกมากล่าวว่า

สิ่งนี้ทำให้นักเตะ ของเขามีโปรแกรม ลงสนามมากจนเกินไป

188BET

ซึ่งมันยังคงเหลือ เกมอีกหลายนัดใน พรีเมียร์ลีก แน่นอนว่าทุกคน ในตอนนี้ให้ความสน เรื่องการลุ้นแชมป์ เป็นอย่างมาก แต่อะไรก็ยังเกิดขึ้น ได้เสมอในโลกฟุตบอล

ติดต่อเรา

@ufa-123