SBOBET หงส์คอนเฟิร์มรายชื่อนักเตะ 20 คน เข้าร่วมลัดฟ้าสู่โดฮาชิงแชมป์สโมสรโลก

SBOBET หงส์คอนเฟิร์มรายชื่อนักเตะ 20 คน เข้าร่วมลัดฟ้าสู่โดฮาชิงแชมป์สโมสรโลก

SBOBET

SBOBET  ทีมหงษ์แดง ยืนยันรายชื่อ 20 นักเตะ ที่ร่วมเดินทาง ไปแข่งขัน ฟุตบอล ชิงแชมป์ สโมสรโลก ณ กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์

‘ลิวเอร์พลู’ จะเดินทาง โดยเครื่อง บินสู่ประเทศ กาตาร์ ในวันนี้ โดยจะเริ่มแข่งขัน จากรอบรอง ชนะเลิศ ในวันพุธนี้ พบกับ มอนเตอร์เรย์ สโมสร ที่มาจาก ประเทศ เม็กซิโก

เดยัน ลอฟเรน กองหลัง เบอร์ต้นโลก ไม่มีชื่อ ในขุมกำลัง หลังประสบ ปัญหาอาการ บาดเจ็บ บริเวณกล้าม เนื้อจากแมตช์ ที่เจอกับ ซัลส์บวร์ก ช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ จอร์จินิโอ้ ไวจ์นาลดุม ซึ่งถูก ถอดออก ในเกมพบวัตฟอร์ด เมื่อวันเสาร์ ยังมีชื่อ อยู่ในทีม ติดต่อเรา

SBOBET

โซลชาร์ เผย ยังเชื่อว่า ตนสามารถ คุมแมนยู ให้อยู่ หมัดได้

เทรนเนอร์ ของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ มั่นใจ มาเสมอว่า ตนจะคุมทีม ในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ได้

โซลชาร์ โดนวิจารณ์ อย่างหนัก ก่อนหน้านี้ แต่สถานการณ์ ก็เปลี่ยนแปลง ไปเมื่อเขา นำทีมเอา ชนะทั้ง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาได้

ทั้งนี้ โซลชาร์ก็ เชื่อมั่น มาเสมอ ในความสามารถ ของเขากับ การมาคุม ทัพที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

” ผมมีความเชื่อ มั่นมาเสมอว่า ผมจะคุมทีม นี้ได้ ผมคง ไม่รับหาก ผมไม่คิดว่า ผมทำได้ เพราะผม เป็นหนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”

” ผมคิดว่า ผมจัดการ ได้ด้วย ตนเอง ในเรื่องของแท็ค ติคแต่ผม ก็มีทีมงาน ที่ยอดเยี่ยม มาช่วยเหลือ ผม มันไม่ใช่ แค่ผมทั้งหมด” โซลชาร์กล่าว

SBOBET

เชว่า ยกย่อง “น้ามัล” เป็นสัญลักษณ์ มิลานอย่าง แท้จริง

อดีตดาว ยิงระดับ ตำนานของ “ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน อังเดร เชฟเชนโก้ ยกย่องเปาโล มัลดินี่ ผู้อำนวย การสโมสร เป็นสัญลักษณ์ ของทีม อย่าง แท้จริง

เชฟเชนโก้ ได้ให้ สัมภาษณ์กับ ลา กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต และได้พูด ถึงนักเตะ ที่ถูกมอง เป็นสัญลักษณ์ ของมิลาน มากที่สุด

” ผมคง ต้องบอก ว่าเป็นมัล ดินี่เพราะ เขาเป็นตัว แทนมิลาน ของผม และของ มิลานใน ช่วง หลายปี”

” สโมสร เต็มไป ด้วยแชม เปี้ยนส์มากมาย ทั้ง ริเวร่า,บาเรซี่ และ คนอื่นๆ เปาโล เป็นสัญลักษณ์ ในช่วงเวลาของ ผมแต่เขา ก็เป็นคน พิเศษด้วย พ่อของ เขาก็เป็นกัปตัน เหมือนกับ เขา จากนั้น มาเป็นโค้ช และผู้ อำนวยการ ลูกชาย ของเขาก็ เล่นอยู่ กับมิลาน ” เชฟเชนโก้ กล่าว

SBOBET

 

 

 

ติดต่อเราได้ที่ >>> @ufa-123