SBOBET ตามดูอยู่นะ!JK บอกเชื่อเสมอ”พี่บึ้กสายซิ่ง”แจ้งเกิดได้หากเจอกุนซือที่ใช่

SBOBET ตามดูอยู่นะ!JK บอกเชื่อเสมอ”พี่บึ้กสายซิ่ง”แจ้งเกิดได้หากเจอกุนซือที่ใช่

SBOBET

SBOBET  ผู้จัดการ ทีม ลิเวอร์พูล เยอร์เก้น คล็อปป์ เผยเชื่อ มาเสมอ ว่า อดาม่า ตราโอเร่ ปีกหุ่น นักรัก บี้จะก้าว ขึ้นมา เป็นสตาร์ ดังเมื่อได้ ทำงาน กับกุนซือ ที่เหมาะสม สำหรับ เขา

อดีต แข้ง เยาวชนของ บาร์เซโลน่า ค้าแข้ง ให้กับ วูล์ฟส์ โดย เกมพรีเมียร์ ลีก เมื่อคืน วันศุกร์ เขาเพิ่ง ยิงประตูสุด สวยช่วย ให้ต้นสัง กัดตีตื้น แมนเชส เตอร์ ซิตี้ ก่อน คัมแบ็ค แซงชนะ ไปแบบ สุดมัน 3-2

วัน อาทิตย์ นี้แนว รับของ ลิเวอร์พูล จะต้อง รับมือกับ ตรา โอเร่ ที่แอนฟิลด์ ซึ่งกุน ซือของ ” หงส์แดง ” กล่าวถึง แข้งวัย 23 ปีว่า:

” ในที่ สุดเขา ก็ค้นพบ ผู้จัดการ ทีมที่ หาตำ แหน่ง ให้กับ เขาได้ ติดต่อเรา

SBOBET

” น้ามู ” รับยาก ไล่ท็อป โฟร์โดน ทิ้งเยอะ – ปีหน้า เรื่องราว แตกต่าง ออกไป

โจเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่ ” เดอะ เวิร์สต์  วัน ” ของ ” ไก่เดือยทอง ” ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ชี้ไม่ง่าย ทำตาม เป้าติดท็อป โฟร์ ขณะเดียว กัน ก็ชี้ว่าปี หน้าเรื่อง ราวจะแตก ต่างไปอย่าง สิ้นเชิง

มูรินโญ่ เข้ามาคุม ทีมต่อ เมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่ ในตอน ที่สเปอร์ส มีคะแนน ตามหลัง พื้นที่แชม เปี้ยนส์ ลีก ไกลถึง 11 แต้ม

” ผมเริ่มต้น ด้วยการ ติดลบ 12 แต้ม ที่นี่ ติดลบ ถึง 12 แต้ม ” มูรินโญ่กล่าว

” กับการ ติดลบ 12 แต้ม คุณต้อง ไล่คืนมา 12 แต้ม นั่นเยอะ นะ คุณอาจ บอกผม ว่า’ เมื่อ 2 วันก่อน นาย เหลือลบ 3 แต้ม และมี โอกาส ทำให้ เหลือ 0 ‘ และคุณ พูดถูก”

SBOBET

‘ฮาเซน’เร้านักบุญเลิกกากในบ้าน

ราล์ฟ ฮาเซนฮุต เทิ่ล เทรนเนอร์ ของเซาธ์ แฮมป์ตัน กระตุ้นลูก ทีมต้อง ทำผลงาน ในบ้านให้ ดีขึ้นด้วย ไม่ใช่ไปเก่ง นอกบ้าน เพียงอย่าง เดียวเท่านั้น

” นักบุญ ” ผลงาน กระเตื้องบุก ไปกำชัย นอกบ้าน 2 เกมติดต่อ กันโดย เฉพาะการ ขย่มเชลซี ถึงถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ 2-0 เมื่อ วันพฤัสบดี ที่ผ่านมา

ฮาเซน กล่าวว่า ” เราต้องเอา เกมเหล่านี้ มาที่เซนต์ แมร์รี่ ที่ซึ่งเรา เจอช่วง เวลา เลวร้ายมาก มายใน ฤดูกาล นี้ด้วยนะ”

“เรารู้ว่าเราต้องทำให้ดีขึ้นและเราจะ เราจะทำงานให้เหมือนกับไปเชลซี แต่บางทีคนในสนามก็ต้องอดทนกันเพิ่มนิดหน่อยเพื่อที่จะได้ช่วยเหลือเรา”

“มันมีเหตุผลว่าทำไมเราถึงมีความอดทนน้อยลงยามเล่นในบ้าน เพราะเราแพ้เกมในบ้านเพียบเลยนะ เราจะกลับมายืนบนเท้าของตัวเองได้เสมอ”

SBOBET

 

 

ติดต่อเราเพิ่มเติมได้ที่ >>> @bet123v1